no heartbeat....

Ask ko lang po, y wala daw pong heart beat na narinig kanina un ob kanina sa akin pero i tried using pt 2x positive nman po... Posible din po ba un ganun khit na 10 weeks and 4 days n apo akong delayed....

2 Các câu trả lời

Pero may nakita bang lagayan ni baby? Sac ata tawag dun, nakikita yun sa transv. once na may sac na 100% sure na buntis kaso wala pang heartbeat yan sabi ng OB ko.

D pa po nakita kasi dopler lang po gnamit... Nakasched palang po ako ng ultrasound sa thu, pro parang ang tagal po ng thu...

5y trước

Hi sis mas maganda tvs kasi mas makikita. First ko tvs sac pa lang wala pang fetal pole kaya repeat tvs ako after 2weeks. Then second tvs ko may heartbeat na sya, tapos nalaman ko na ang pregnancy age ko is 7weeks that time.