help poooo

mga mommies sino naka encounter ng ganto LMP ko po is may 18-22 hanggang ngayon wala po akong regla so i assume na buntis ako and nag pt ako 2x positive naman, pero kanina nag pa tvs ako wala daw pong baby bat ganun. napaparanoid ako. kanina naiiyak ako sa trycle pa uwi. help naman po 😭😭😭

help poooo
11 Các câu trả lời

Nagbleeding o spotting ka ba? PCOS? Ishare ko lang, ganyan ung case ko nagpositive ako sa PT oct 2019, nagpacheck-up kagad pero more on vitamins at pampakapit ang binigay. Balik daw kami 7-8 weeks para makita kung may heartbeat na, pagbalik namin ng november walang nakita sa ultrasound kahit gestational sac. Nagpa hcg beta serum test kami (ung sa dugo) positive talaga na buntis kaso wala ngang makita. Early miscarriage daw. PinainOm na ko ng pampadugo para mailabas lahat. May nababasa rin ako na pag PCOS, may mga nagpopositive sa PT pero di talaga pregnant pero sa case ko na PCOS di ko naman naranasan un. Hope maging okay ka. Kaya mo yan sis. Praying for you🙏

4y trước

Just don't lose your hope.

Mag pa positive din po ang pt kung ectopic pregnancy ka. Paranga ako po nag pt ako positive then nung nag pa tvs ako walang nakitang baby or yolksac sa cervix ko. So nalaman na ectopic ako. I feel mo lang yung sarili mo momsh kung mag nararamdaman ka na pain sa pelvic area or sa part ng tyan mo. Kung di ka rin kumbensido sa first Ultrasound mo pwede ka naman magpa second opinion

May nabasa acung ganit0, sabi kasi we feel like were having a baby and were p0ssesed 0f being pregnant, kaya sigur0 dw yan y0ng nfefeel natin at sumasabay din y0ng em0ti0ns natin kaya parang feeling natin mer0n tay0ng didala, per0 sabi kasi sa em0ti0n lang natin y0n per0 wala pala tay0ng didnala n baby...

dapat po nag pacheck ka sa hospital may labpratory pt po sila.. dun po malalaman kung buntis po talaga. kasi ganun ginawa ko nag pacheck up muna ako tapos may lab pt. po tapos saka sila nag issue ng transV.

Hindi ka po buntis kasi wala nmn daw nkitang gestational sac sayo. Gestational sac po kasi unang mkikita sa early pregnancy. Atlist nklagay dun kung may sac na kung ilang weeks or days.

ilang weeks kana po delay??sis aq kasi nung 4weeks ko nagpacheck aq kz positive sa Pt ..stress din aq kasi sabi early pregnancy palang balik ulit .7 weeks aq dun nakita na may baby na...

4y trước

LMP ko po is may18-22 bale e. Kunh dito po sa app tracker natin 9weeks na po akong.buntis sana

Ska transV na po yan. Lahat po ng suspected pregnant transv talaga dumdaan para macheck bukod sa PT. NgttransV po ako. Kaya familiar nko sa mga ganyang result.

Kung ngpacheck up ka sa ob dapat may advise na syo Anu gagawin at Kung bkit dka pa nireregla.alm nila yan.if in case,pde try sa ibang ob to consult your problem

4y trước

Hmmm,try nyo mgjuicing..wlang kkainin na rice,meat,bread etc..juicing po.mga prutas na ijujuice po thru juicer.pde mo search FB page ni doc Willie ong.pde ka matulungan sa problem mo.

Best thing to do is to see a doctor po, para mas maexplain kung bakit ganyan result ng ultrasound mo.

4y trước

Sige po, good luck po. ❤

Ano pong sabi ng OB nyo madam. Sya po makapag sasabi nyan s inyo

4y trước

Anytime naman po pwede ng bumalik kay ob lalo nat may agam agam s results ng lab, ultrasound. Sya po kc makapag sasabi s inyo nyan kc sya ang ob nyo. Khit po ob sono ung nag ultrasound s inyo ndi o dn nya interpret yan s inyo ang sasabihin nya si ob mo na magsasabi sau nyan or sya na magpapaliwanag sau