Duphaston

Mga mommies natural lg po ba na after uminom ng duphaston (pampakapit) nag papalpitate yung heart mo?

14 Các câu trả lời

i'm still taking duphaston, pero never ako nagpalpitate... nasusuka, yes! parang mga 20-30mins gusto ko na magsuka. If ganyang nagpapalpitate ka, best consult your OB po para alam nia magiging action for you and for your little angel 🙂

3y trước

yes po, daily. twice a day po. mejo nagselan lng kaya need ng duphaston.

Yes momshie normal na mag palpitate yan yung side effect ng pampakapit kaya nga suggested ng ob ko every 12 hrs imbes na every 8hrs kase may heart disease ako

yan nararanasan ko ngayon sis,pero ngayong patapos lang ako nag ppalpitate,nung mga unang araw wala naman,tsaka every take ko lang ng morning

Wala Naman ako experience na ganyan..I'm still taking duphaston,,nasusuka lang ako kapag nadikit Matagal sa ngalangala,,

Wala ka na ba sis iniinom na ibang vitamins o gamot? Nakainom ako nyan ng 1st trimester ko hindi naman ako nagpapalpitate.

4y trước

Wag nyo po muna itigil kase nireseta sayo, pa reseta ka ng ibang pampakapit, if ayaw mo ng iniinom mag suppository ka.

Mukhang side effect siya sa'yo sis. Wala akong na-experience na ganyan. Please let your OB know ASAP.

mommies ilang beses nyo iniinom ang duphaston nyo daily? ☺️

3y trước

3x ako a day

Hello po momsh. ask po wala nmn naexperience na gnyan.

Duphaston nireseta sa akin ng OB ko. 9 weeks preggy here.

Di ko pa naranasan mag palpitate mommy