10weeks preggy

ask ko lang po sino po dito nag take or nagtetake ng duphaston at duvadilan? Nag papalpitate din po ba kayo after uminom nun? Normal po ba yan?

13 Các câu trả lời

Hi po. I am currently taking duphaston and duvadilan. Nung nireseta pu sakin un ng ob ko,sinabi nya na sakin beforehand na pwedeng maka experience ng pag palpitate once ng take ng duvadilan/isoxilan. Pero Thank God hindi ko naman po sya naexperience. So kung ikaw ay nagpapalpitate,don't worry kase pwede pu talaga mag occur yon once nagtake non. God bless.

4y trước

haaaay salamat,gumaan loob ko,pero ngayon patapos lang naman po ako nakaka ranas ng papitation po,

Duvadilan sa akin. Parang palagi naman akong nagpapalpitate, konting lakad lang parang tumakbo ako sa marathon. But the good thing there is that nawawala yung sakit ng tummy ko. Pinagtitake lang ako ni OB nyan if masakit ang tiyan ko na hindi nawawala sa loob ng 5 minutes

Nagtake din aq nyan before, sabi dati ng ob ko inform ko daw sya incase mka experience aqng pagpalpitate, para mabawasan nya ung dami ng pinaiinum nya. Eh okey nman, nde nman aq nagpapalpitate. Better inform nyo nlng den momsh yan sa ob nyo.

4y trước

haha kaya nga eh,one week nga lang yung akin namulubi na ako eh.

Last time dalawang duvadilan at apat na duphaston tinetake ko, kahit nakahiga lang ako nagpapalpitate ako akala ko dahil kay babylove lang. Ngayon tatlong duphaston nalang iniinom ko and nawala na yung palpitation

Me too. For 2 weeks pero before 2 weeks din ako nag suppository muna na pampakapit. Pareseta ka na lang ng pampakapit na suppository.

Duphaston made my morning sickness worse, but wala naman ako magawa kasi i needed it.

4y trước

Headache and nausea for long periods of time

Nag take ako nang duphaston before, hindi ako nag palpitate. ☺️

Ako din 3 times a day pako nsh tetake di nmn ako nag papalpitate.

4y trước

ngayong patapos lang naman po ako nag papalpitate

Hindi naman. Ask your OB for alternate meds.

Gumamit ako duphaston wala nman ako naramdaman.