PDE PO BANG MAGBUNTIS ANG MAY PCOS o MYOMA, CYST

Mga mamsh may possibility po ba na mgbuntis kahit may pcos or myoma/ cyst. meron po ba dito mga mamsh na nagbuntis n may ganyang cases po. Ano po ang ginawa nyo. pasagot nmn po at pa advice. salamat po in advance

70 Các câu trả lời

Ako po may myoma, kakapanganak ko lang last April. Mahirap nga lang magbuntis. 10yrs bago ako nabuntis.

ako rin may pcos but im 6 month pregnant na wala ako ininum 5 years lang before ako nabuntis

Yes. Ako po nadiagnosed na may pcos 2yrs ago. May baby nako today, and he's 10mos old na po.

Oo naman po. Ako mag 7 months pregnant na. 😍 at blessing talaga si baby. 😍😍😍

Ako po may pcos rin pero preggy now ☺️ last nov 2019 po ako nadiagnosed ng pcos.

🙋 nadiagnosed po ako ng PCOS nung 2017 and kakapanganak ko lang po nung 13 ☺️

Possible po. Before ka po mag conceived. Magpacheck up ka po sa OB mo & magpaalaga

Yes. Yung friend ko may myoma at nauna pa syang mabuntis kesa saakin 🥰

May PCos din ako. Pero ngayon meron nakong napakapoging Baby boy😊

Yes, may pcos po ako. Gave birth last week to a healthy baby boy 💙