PCOS and Ovarian Cyst

Ano po dapat gawin? Kasi na diagnosed po ako today na may Left Ovarian Cyst probably Physiologic Cyst kasi 1.42cm sya and also PCOS sa right ovary. Any tips po pra madaling mawala. Thank you po in advance. 😊

3 Các câu trả lời

I’ve been diagnosed po PCOS last 2019 hanggang 2022 po talaga and nakaka pressure po talaga yun. Every month umiiyak ako at umaasa na mabubuntis pa ako. Pero di ako nawalan ng hope. Triny ko pa din mag work out (3x a day) pag gising, sa tanghali, at sa gabi bago matulog. Tas hindi rin ako kumakain ng rice for 3 months hanggang sa napansin ko na pumayat talaga ako. Tinuloy ko sya for almost 1 year. Hanggang sa di na talaga bumalik nun ang taba ko ket after 1 year kumakain nako ng rice pero paunti lang. 2023 I found out na buntis na ako. Tsagaan mo lang talaga. Stay healthy. Eat ka po more gulay. Tas work out. Effective yon. Wag mo din kakalimutan mag pray mas powerful yun. ❤️❤️

pa check up ka sa ob then magrereseta sila sayo depende yun sa ob mo ako kase pinag pills😊

Nag intermittent fasting po ako at diet kasabay ng provera nireseta ni OB

1y trước

same sis niresetahan din ako pero di ko sinunod, di ko binili. Kasi kusa naman talagang mawawala yan. Baka kasi maaapektuhan pa ibang part ng katawan natin e. Mas lalo pa tayong magkasakit nyan. Work out - diet - sleep ka ng maaga - try nyo mag make love ni mister/partner/jowa every twice a week. Effective yun.