Recommended ba mag-light exercise ang buntis? Meron po akong myoma and ovarian cyst.

Hi momsh! Recommended po ba na dapat may light exercise kahit na buntis. On my 26th week na po but meron akong myoma and ovarian cyst po. Sabi kasi nila sakin dapat magexercise pa din po ako kahit light lang. Di nmn po kaya makaapekto sa baby lalo na at may myoma po ako? #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph Salamat po!

1 Trả lời

Better ask your OB lalo na may conditions kang ganyan. Only your OB can answer your question 😊