Myoma & Cyst

Hello mga mi. Ftm here. 13 wks preggy. Ask ko lang kung sino dito habang pregnant ay merong myoma at cyst sa matris? Sabi ni OB lumiit yung isa kong myoma at nothing to worry nasa 1cm. Yung isa naman cyst sa uterus nasa 5cm sabi nya sa ngayon nothing to worry naman pero sympre ioobserve sya kung lalaki pa ba. May same case po ba dito ng sakin? Ano po ginawa sa cyst nyo? Next ultrasound and check up ko po sa next saturday kaya dun ko lang din malalaman kung lumaki ba. Salamat po.

2 Các câu trả lời

Nung sa 1st ultrasound ko dati, meron din nakita, and nothing to worry about din daw sabi ng OB (although kapag naiimage ko yung size, nalalakihan ako). Next ultrasound ko, sa awa ng Diyos ay nawala naman. 36yo na ako nung nagbuntis ☺️

1y trước

ako nga po bata pa may ganyan na e. 25 palang po ako at 4th pregnancy ko na ito,sa 3rd pregnancy po nakita yung myoma ko,ngayon sa 4th wala na po

Nawawala naman po yata yun,kasi yung akin nung unang ultrasound nila may nakita silang intramural myoma,nung sumunod,lumiit na,nung sumunod wala na silang nakita. Currently, nagpaTransV ako ulit,wala na talagang nakita na intramural myoma.

1y trước

thanks mi. sana nga po yung sakin mawala na din. ilang cm po yung sainyo nung unang nakita?