PDE PO BANG MAGBUNTIS ANG MAY PCOS o MYOMA, CYST

Mga mamsh may possibility po ba na mgbuntis kahit may pcos or myoma/ cyst. meron po ba dito mga mamsh na nagbuntis n may ganyang cases po. Ano po ang ginawa nyo. pasagot nmn po at pa advice. salamat po in advance

70 Các câu trả lời

Yes. Magpaalaga po kayo sa OB. May mga supplements and treatment po.

Yes po, ako po may pcos, si assunta nga may myoma eh pero nabuntis

Pcos po ako both ovaries.. 33 weeks na po ako sa 3rd baby ko😊

Yes po. Meron po ako PCOS, bilateral. 22 weeks pregnant :)

Yes po marami po aq kilala na nagbuntis na my pcos and myoma

yes po.. i have a myoma po size 9cm, and 10weeks preggy po..

Hi mamsh! try mo mag LCIF. andaming nabuntis na may pcos. ;)

Yes po. Marami akong kakilala na may PCOS pero nagkababy.

Yes po .. ako po my PCOS 9 months preggy 😍😇😇 ..

Yes. Ako may PCOS but I have my 6 days old baby now 😊