Pregnancy Insomnia

Hi ? Mamshies! Kayo din ba may struggle sa pag tulog nyo? Ako usually madaling araw na nakakatulog kahit ang aga ko humihiga. Hirap maging zombie ? sa mga nakaexperience anu po ang mga ginagawa nyo remedy para makatulog ng mahimbing? Thank you po :)

1 Trả lời

ganyan din po ako mommy. normal lang daw po yun. usually 12-1 am na po ako natutulog tapos madalas po kahit nakahiga nako at nakapikit di parin makatulog.