11wks pregnant at hirap makatulog

Hello! I'm 11wks pregnant, first time baby and struggle ko po ang hirap makatulog. Yung tulog ko is idlip idlip lang. Pashare namn po sa mga nakaranas at yung remedies nyo. Thank you 😇

3 Các câu trả lời

Ako naman, 9w6d. Ako naman pag nagising ng madaling araw hirap na makatulog. Pero sa umaga, lagi ako antok na antok, kaya nakakabawi din naman ng tulog ☺️ Try mo yung mga relaxation music sa YT, tapus madilim at kumportable ka ng higa. ❤️

same tyo momsh.. hirap makatulog sa gabi, sa morning ako antok na antok sa work ko kya ang hirap sakin. huhu