Sau quan hệ bao lâu thì thụ thai v ạ?

Lại là e đây, hôm trc e có hỏi cm lsao để tăng khả năng thụ thai í ạ. Nhờ cm chỉ dẫn tận tình, e áp dụng y chang đc gần 10 ngày r. Bữa giờ e thấy trong người khan khác, miệng cứ lạt lạt, ngực thì hơi đau, mà ng cứ hay khó chịu, dễ nổi quạu lắm. Ko biết có phải e có bầu r ko cm hay do e tâm lí quá r ảo tưởng v ạ? Cm cho e hỏi sau quan hệ bao lâu thì thụ thai v ạ?

8 Các câu trả lời

Khả năng là mom đậu rồi đó, dùng que test thử hoặc xn máu xem. Thực ra nếu hỏi sau quan hệ bao nhiêu ngày thì có thai thì cũng khó có mốc tgian cụ thể vì cũng k thể biết dc chính xác thời điểm thụ tinh thành công là khi nào. Nếu mà trứng và tinh trùng gặp dc nhau luôn thì chỉ 1-2 tuần sau là đã có thể biết có thai hay k thông qua 1 số dấu hiệu giống như của mom đó. Còn để chắc chắn hơn từ chậm kinh khoảng 10 ngày đi sa sẽ rõ

Sau khi quan hệ bao lâu thì mang thai thì sự giao hợp giữa tinh trùng và trứng diễn ra sau khi quan hệ vào ngày thứ 4, cho nên khoảng 5 ngày thụ thai là sớm nhất đó mom. Sau qan hệ từ 7-10 ngày là mom thử bằng que thử thai đc r đó. Mấy biểu hiện của mom thì cũn gần giống vs có thai r nhưng vẫn phải thử que mới biết chính xác đc nha.

Sẽ ko có mốc tg nào cụ thể là sau quan hệ bao lâu thì đậu thai. M có thể skiểm bằng cách xn máu, xn nước tiểu hoặc thử bằng que thử nhé

khó nói lắm mom. nếu mom trễ kinh tầm 10 ngày thì mua que thử và đi khám nè

test thử xem mom,10 ngày rồi chắc nếu có sẽ hiện lên á

Trễ kinh , thử que là chính xác nhất Mom

đợi trễ kinh thử que là chắc nhất m

trễ kinh rồi thử que m nhé..