Menstration

Last month di ako nagkamens expected date ko is first week dapat ng month,nagkataon na may nangyari samen ni LIP so mejo kinakabahan na ko,ayaw ko pa kasi magbaby ulit.so ito na first,second week ng feb mejo kinakabahan na talaga ko kasi wala pa talaga,then kahapon may dugo akong nakita sa undies ko. So pagpasok ko sa work mejo may sakit ng puson ko ng very very light tas pagcr ko wala na dugo,so kinabahan na ko kasi naalala ko ganto din ako nun sa first born ko,iniisip ko nalang baka dahil sa softdrinks since uminom ako.pag uwi ko wala pa din. Kabado na ko,kaninang umaga pagwiwi ko meron na ulit pero hindi sya dumampi sa napkin nasa private ko lang. Tas now na nasa work na ko nararamdaman ko na yung sakit ng puson ko tska yung paglabas labas ng dugo,ngayon pag cr ko nagulat ako may lumabas na buo! Di na ko nandiri kinuha ko sa bowl tas pagkita ko para syang laman na makapal,mga 1/4 ng palad ang laki tas may kasamang bilog na transparent,nung pinisat ko may tumalsik na tubig,naisip ko bigla baka baby yun.di ko lang napicturan di ko nadala phone ko.#pleasehelp #advicepls

2 Các câu trả lời

proceed to er and ipakita mo yung clot nannakuha mo. possible nga na buntis ka.