Need answer asap, sobrang naparaning na ko 😭

Last month (May) Hindi ako nagkaron ng mens, so expected ko buntis ako pero hindi pa ako agd nag PT non. Netong June 1st week nagkaron ako, 4days. After 1 week nagkaron ako ng spotting. As in spotting lang talaga, di nakakapuno ng isang panty liner. Tas ngayon kahapon sobrang sakit ng puson ko as in, namimilipit na talaga. Until now , pag naglalakad ako parang malalaglag matres ko huhuhu. So ang tanong possible kaya na buntis ako. Regular naman kase regla ko tas nagtaka lang ako last month di ako nagkaron. Pero this month nagkaron ako and after a week, spotting lang 🥲

1 Trả lời

pt nalang po kayo

3mo trước

it depends po momshie kasi andami possible cause better take pt po just in case