Light Red Discharge

Hi mga mamsh, I'm 38w1d preggy na po.. Mga bandang madaling araw ksi today, naramdaman ko na basa ung panty ko kaso di ko pinansin kasi nga sobrang antok pa ko tas sabi ko sa sarili ko hindi naman ako naihi. ?? Tapos nung mga bandang 5AM, umihi ako. Napansin ko ung ihi ko sa inodor, may patak po na parang dugo. Hindi sya ung pulang pula na dugo kundi ung light lng, tas may isang maliit na mejo buo.. Tas nung nasa kwarto na ko ksi magpapalit nga ko ng panty dahil basa, dun ko napansin na parang may mga bakas ng dugo yung panty ko. Alam nyo po yun, ung parang may bakas dugo na nabasa. Since nagbuntis po ako di ako nagdidischarge ng light red or brown. Tas nung inamoy ko po panty ko, parang amoy dugo sya. Yung dugo ng regla.. Ask ko lang po kung malapit na ba kong manganak kapag ganito? Although wala naman po akong nararamdamang pain ngayon. Pero khapon po sumakit yung puson ko at balakang tas nawala din.. Yung sakit kagaya ng UTI. Same lng ba sakit ng UTI at parang nireregla? Di ko po ksi maalala na ung sakit ng pag nireregla ksi di ako nagdidysmenorrhea dati.. ?? Sana po may makasagot sakin.. ??

1 Trả lời

Sign of imminent labor na yan...magready and stay alert na po 😊