Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠

💬Join me, Dr. Aika Buenavista, a Certified Lifestyle Medicine Physician and Mental Health Advocate para sa 🗨💔Topic na: Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 👫Kasama ang theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Parents bigyang linaw ang inyong mga relationship matters o issues sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around heartbreak from cheating, trauma healing, ways to help relationships recover from cheating. 😢 ❓️💬Send your questions sa comment section below para aming makita at masagot ❤️👫

Ask The Expert: 💔👫Maayos pa ba ang Relasyon pagkatapos ng Cheating? 😠
62 Các câu trả lời

Pahingi naman po ng advise mga mommies . Yung bf ko kc eh marami pa palng sikretong tinatago nalaman ko thru social media na may relationship pala sya sa ibng girl na malayo din, at parang close pa cla ng family nya..while ako dito nahihirapan sa pinagbubuntis ko na baby namin..bigyan nyo po ako ng advise pls para maunawaan ko na po..kc ilang beses ko na sya binigyan ng chance eh yung bf ko po is police po hndi ko po naman nilalahat na manloloko mga men in uniform pero karamihan po..matagal ko na sana planong ipalaglag baby namin dahil sa emotionally stress na ako dahil lang sa lalaking ginagawa akong tanga na matagal na pala..kaso nakokonsensya din po ako, sana po mga momsh mabgiyan nyo po ako ng advise para mawala na rin tong galit at poot na nararamdaman ko sa lalaking yun..