Anong pinka reason for you to immediately leave your husband aside from cheating?

22 Các câu trả lời

Yung tipong walang alam sa buhay kundi matulog, mang utos, babad sa cp, nuod at kain tapos sasabihin sayo pagod sia. Mabuti sana kung nag aabot man lang eh.. di na nga good partner, di pa good provider.. hay....

Kapag life threatening na yung mga actions nya. I think it's a valid reason para umalis or else hindi lang buhay mo ang masasayang kundi pati sa mga anak mo.

If lulon na po sa ipinagbabawal na bisyo. Pero I'll still support his rehabilitatiob if he's willing to undergo.

Physical abuse and ibang level ng verbal abuse. Ayoko din isipin ng anak ko na okay lang ang magpa-abuse.

i will tolerate everything except physical abused at pag sinaktan nya anak namin

The moment I see and feel that he does not respect me anymore.

Physical abuse. Sabi ko isa lang talaga, hiwalay agad.

irresponsible na tatay at asawa.mapang abuso.

Masakit magsalita and walang kwenta talaga.