Pa rant lang po

I'm 33 weeks pregnant currently living with mother in law. Matagal na naman plano mglipat ng bahay kasi 2 years ago pa may nakuha na kmi bahay through pagibig kaso lagi napopostpone ang plano at dumating ang covid. Plano namin mg lipat end of this month kapag ng maternity leave ako. Planado na ang lahat ready na ang bahay at mga gamit kaso ayaw ng mother in law kasi may pamahiin daw na bawal mglipat ng bahay ang buntis. Nasestress ako at nalulungkot kasi planado na ayaw may komukontra pa. Di naman ako mgbubuhat kasi my mga kapatid ako lalaki na willing to help at anjan naman asawa ko. Pero masama daw tlaga mglipat bahay ang buntis. 7 years na kmi nakikitira at ito na ang chance makalipat kmi pero may komokronta naman. Nkakaiyak sa sobra frustration na gusto kung idedma ang sinsabi nya pero ayaw ko naman mging bastos. Ang hiraaaaap! Gusto ko lang mkalipat at sobrang excited na ako pero ganto pa nangyayari. Ang tagal ko nakisama pati ba naman pag lipat kontra pa 😭😭😭

2 Các câu trả lời

hahshsha anong klaseng kasabihan ba nalalaman ng biyanan mo, ano kinalaman ng pagbubuntis mo sa paglipat niyo? bakit kayo makikinig sa kanya eh disisyon niyo naman yan dapat yun ang sundin niyo mag usap kayo mag asawa wagka paniwala dyan sa biyanan mo para naman kahit papano makahinga hinga ka makarelax ka.dyosko panahon pa ng hapon yang pamahiin niya ,or baka naman may iba pa syang dahilan kaya ayaw niya kayo palipatin or baka sa alam mona gastusin.

3y trước

di ko nga po alam sa kanya, ng search naman po ako dito sa app kung may mga pamahiin na ganun wala naman daw sabi ng ibang mommies. masama lng mapagod paglipat pero ung pamahiin wala naman tlaga

kayo dapat ng asawa mo ang mag usap jan sis.

3y trước

thank you po momsh