dealing with Mother in law

paano kaya e deal ang mother in law na masyado nang pakialamera sa buhay na min mag asawa? ? nakaka conscious pagpumunta sa bahay naman parang sanitary inspector kong maka check kong malinis ba ang bahay? maraming mga dapat ganito dapat ganyan over na over sa concern.., nakaka annoy na sobra..? sinabi ko sa husband ko na nakaka annoy na mama nya para naman nagalit si husband na ganyan daw talaga mama nya mabunganga tanggapin ko nalang daw parang hindi rin ata nya ako naiintindihan..pls advice po.???

1 Trả lời

normal naman po sa ibang nanay na ganun, iche-check lahat ng bagay, papakialaman lahat ng bagay. intindihin mo nalang din kahit nakakainis minsan

5y trước

hehe bait nyo naman po..salamat2x