Pamahiin lipat bahay buntis

Pa comfort naman mga sis. Kailangan naming lumipat ng bahay, need talaga, kaya lang angdaming nagsasabi na di raw pwede. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

Depende naman po sa inyo kung naniniwala kayo. Bawal din daw po magpagawa ng bahay o may ipagawa sa bahay pero kami po pinagawa namin yung playroom ni baby, ok naman sya.

3y trước

Yun lang sis. Ayoko rin namang maniwala sa ganyan, nakakaloka lang yung mga tao sa paligid