malibog na mister

Hello mga momshie.. dahil sa lockdown na 2 Panay Panay na pagsex nmin ni hubby as in ako na po talaga Ang umaayaw sobra na po kasi may araw na nkaka pitong beses kmi... As in sumasakit na talaga ung akin.. dhil ayaw ko naman sya ignore go nlang ako.. pero anskit skit na po. Buset na lockdown na 2 ? nkakapanghina grabe.. dhil kmi Lang sa bahay halos corner ng bahay gusto nya sampulan at dun kmi mg do.. panu ko ba ssabihin Kay hubby na di sya maooffend.. bka kasi Kung ano isipin nya.. respect my post..

2 Các câu trả lời

Sabihin mo implement sosyal distancing. Wla bang ibang pwde gawin jan like mag ayos si mister mo ng mga sirang kung ano ano. Or mag linis n bahay.

Explain mo lang na masakit kung sobra. Maintindihan nya naman siguro yon.