Pamahiin sa pagpapagawa ng bahay

Any thoughts or advice po! Nagtatalo kasi ang pamilya namin ngayon dahil sa pamahiin na napagusapan sa side ng mother ko regarding sa pagpapagawa ng bahay kapag buntis dhil mahihirapan or may mamatay daw either ang baby o nanay. Nagtanong naman kmi kay kumareng google about sa pamahiin na ito, ang chika ni kumareng google ay about sa pamahiin masama magpagawa ng bahay ang buntis. Una hindi po ako ang may-ari ng bahay kundi ang parents ko, Pangalawa sila ang magpapagawa at hindi ako. At pangatlo ay nsa probinsya po ang pinapagawang bahay at hndin mismo bahay ko o ang currently tinitirhan ko. Sa tingin nio po ba dapat nila ituloy ang pagpapagawa kasi yung mother ko nagdadalawang isip dhil nga sa sinabi ng mga kapatid nya kaya nagtatalo tuloy sila ng father ko. #advicepls #firsttimemom #firstbaby

3 Các câu trả lời

Not true. walang connect.. kahit common sense lang. 2023 na. Pero kung sila naman pala may ari, magpapagawa at gagastos. sila mag dedecide.

just sad about believing in nonsensical things like pamahiin

Walang connect mommy kasi malayo naman pala.