Pregnancy

Im on my 2nd trimester and hirap pa din ako as in sobrang nanghihina ako and laging ang daming masakit saken? Minsan parang gusto ko nalang mawala kasi hindi naman ganun kataas ang pain tolerance ko kaya sobrang hirap para saken. Tapos sobrang selan ko sa amoy may maamoy lang ako na hindi ko gusto nasusuka at nahihilo na agad ako. Help naman po mga mommies :(

16 Các câu trả lời

It's okey momsh, para nman po yan sa baby po ninyo. Aq po grbe hirap ko nung 8 to 10 weeks aq. Mejo nag improve nung 11-12 weeks. Ngayon nmang 13 weeks na aq grbe heartburn q, pagkahilo, sakit sa ulo, sumasakit dn breasts q, balakang, and pati tummy ko I feel tolerable pains and its normal kc nag eexpand uterus ntn 😊😊😊. Pero iniisip ko na bsta healthy ang baby q at mailalabas ko siya ng maayos at sa tamang oras, lumalakas loob ko. "I can do it." Yan lagi sinasabi ko sa sarili ko. Twice n kc aq nakunan so this is my rainbow baby and talagang kakayanin ko lahat for my baby. I have a supportive and responsible hubby kaya lalo gumagaan pakiramdam ko. God bless momsh. Kaya mo yan 😊😊😊.

gusto mong mawala? so gusto mo ring mawala baby mo? minsan mag iingat ka din sa mga pinagsasabi momsh baka pag sisihan mo makapagyarihan ang salita. normal lang yan ako nga until ngayong 5 mos mas malala pa nararamdaman ko pero never akong nag isip ng di tama kasi nakakaapekto lahat ng ginagawa at iniisip kay baby. pakatatag lang at laging magdasal kay God. wag syang kakalimutan.

2nd trimester ko hirap din ako, lagi ako nag bleeding as in nauubos pera namin kakabili ng pampakapit kasi gusto talaga namin i-keep si baby, one time nagising ako puro dugo na yung bed namin pero now I'm at 36 weeks na,excited na ko lumabas si baby. mindset lang po yan mommy, isipin mo pag nag give-up ka si baby mawawala sayo

Walang pagbubuntis na hindi mahirap. Pero wag kang negative dapat. Ganun talaga ako nga ganyan na ganyan ako nung 1st trimester pero kinaya ko for the sake of my baby dahil sya ang pinaghuhugutan ko ng lakas. Mawawala yan pagdating mo ng 2nd trimester. Be positive lang and pray.

Ganyan din ako lalo nung 1st trim ko pero ngayong second di ko na sinusuka kinain ko di gaya dati halos lahat isusuka ko lagi ko nalang kinakausap si baby na wag ako pahirapan ayun mejo di na nga ko nahihirapan hehe feeling ko tuloy narinig nya 😅😅 kaya mo yan mommy😇

Im on my 2nd trimester din,i feel the same,pero d aq nggive up,think about your baby and talk with him/her..khit ppnu nkkagaan ng loob...sobrang payat ko na dhil wla din aq mkain,sobrang selan din ng pang amoy ko kya d aq mkkain...kya mo yan...tiwala lng and prayers..

mind over matter po. minsan kasi, kapag alam natin na mababa ang tolerance sa pain, konting kirot, nanghihina na. i also have very low pain tolerance and sobrang nerbyosa pero nilabanan ko. i ate healthy food and also took the necessary vitamins.

same tayo mamsh mas hirap ako sa 2nd tri kung nung 1st tri nahihirapan lang ako kasi suka ako ng sula ngayon naka bedrest ako dahil kada tatayo ako parang malalaglag si baby bathroom break lang ang tayo daming masakit mahina rin pain tolerance ko

dumaan din ako sa gnyang stage na lahat nlang sinusuka ko, pro hndi ko inisip na mwala nlang. sa halip kinakausap ko c baby na wag nmn nya akong msyadong pahirapan..malalagpasan mo rin yan, sa ngaun tiis2x lng muna mumsh.

ako ganyan din sa 1st trimester. .as in suka lahat kinakain. .kahit tubig. .kay lagi ako nadedehydrate. .nkakapagod. .pero ngayon entering 2nd trimester sumusuka pa rin pero di na madalas. .at nkakakain na ako ng rice..