6months preggy

Sino po dito yung hirap dumumi? yung matigas po ang hirap po ilabas. Malakas naman po ako sa tubig at mga prutas. Kasi ayan naman po bilin saken ng OB ko. pero ganun parin po. Sobrang hirap po ang bigat po sa tyan. ??

1 Trả lời

Nung preggy ako ganyang ganyan ako. Talagang constipated ako. Nakaka constipate Kasi yung mga reseta ng OB. Umaabot nga ng ilang araw ako e. Kaya ginagawa ko is yung pag nguya ko.. talagang grind na grind

4y trước

grabe mommy hirap na hirap ako tlga. bawal naman po umire. putol putol po dumi ko 😭