18 WEEKS 🥰

Ang hirap naman po sobrang selan ko sa Amoy at pagkain. 😭 Nahihirapan ako nagsusuka at madalas masakit sa ulo or nahihilo.😢

14 Các câu trả lời

higa ka lang po lagi ganyan din po ako nung 1st tri ko , ultimo amoy ng ginigisa ayaw ko kaya si husband nagluluto kain ka po ng mga healthy foods na pasok sa panlasa mo po inom marami tubig lagi din ako may katabi Sky Flakes nun haha pampawala ng feeling masusuka effective siya

Same here. Ganyan pa din pakiramdam ko until now akala ko tapos na ako sa pag susuka pero nitong nag 18 weeks bumalik ulit then lakas pa din pang amoy ko kapag ayoko suka agad. Inaagapan ko na lang ng water para di matuloy minsan.

Same here momsh. Nagstop pagsusuka ko nung 11 weeks pero ngayong 13 weeks nagsusuka n nman aq, hilo dn lagi at mild head ache. Sumasabay pa sakit sa suso at balakang pero fighting hehe as long as okey c baby 😊😊😊.

naranasan ko rin yan momshie. first trimester ko wala ako iniinom na vitamins dahil diko talaga kaya. lahat ng iniinom o kinakain ko sinusuka ko.

ganyan dn aq simula nung 9weeks preggy aq ngaun 18weeks and 4 days na aq ndi na q masyado maselan sa pang amoy nlng..

same tayo mamsh nong first born ko. grabe sobrang selan ko non. di tulad ngayon parang mabilis nawala pag seselan ko.

mommy cold water po inomen nyo.. advice sakin yan ng ob ko .. nakaka bawas sa pagsusuka at hilo po.. 😊

Siguro baby girl po yan ganyan ako nun sa 2 babies ko e hanggang 4months nagsuffer 😅

naranasan ko rin po yan Momsh. kahit lagi nasusuka, lagi lang ako kumakain.

salamat po🥰🥰🥰 baby girl daw po nag pa ultrasound ako