Sobrang selan mag lihi

Ok lang po ba 7weeks palang ako lagi akong dighay ng dighay sobrang selan ko pati amoy kahit anong ulam na duduwal ako .. laging suka ending laging biscuits lang nakakain ko 😔 hirap po ng naglilihi

2 Các câu trả lời

yes mommy, it's normal po. It will eventually go away naman pag second trimester na. ❤️ Try milk din para d ka magugutom.