Pregnancy

Im on my 2nd trimester and hirap pa din ako as in sobrang nanghihina ako and laging ang daming masakit saken? Minsan parang gusto ko nalang mawala kasi hindi naman ganun kataas ang pain tolerance ko kaya sobrang hirap para saken. Tapos sobrang selan ko sa amoy may maamoy lang ako na hindi ko gusto nasusuka at nahihilo na agad ako. Help naman po mga mommies :(

16 Các câu trả lời

ganyan na ganyan ako ng first tri ko hirap na hirap parang di ko na nga kilala sarili ko nun e pero ako naman nilalabanan ko basta maging okay si baby.

Pano pa kaya kung manganak ka? Mababa pain tolerance mo baka yun pa ikawala mo. Sadjang ganyan maglihi dzai kakayanin para sa baby.😏

parang mas hirap din ako nung 2nd tri ko, ngayong 3rd tri ko mejo mas maginhawa pakiramdam ko pero ambigat na kumilos. tiis tiis lang..

Kunting tiis pa mommy malapit ka na sa dulo, ganyan talaga worth it naman lahat ng hirap mo paglabas ni baby

lahat ng nagbuntis at nanganak nahirapan kaya pray lang para narin sa baby

same tayo 😭