1st trimester

This is my 2nd pregnancy. Ganun pa man, sobrang hirap pa din. 😢 Kayo mga mommies, pano nyo nalagpasan yung hirap sa pagli-lihi? Like, yun dalas ng pagsusuka at yung halos masakit na lalamunan dahil sa dalas ng pag vomit? Any recommendations? Sobrang hirap. 😭

2 Các câu trả lời

try nyo Po mag pa reseta sa OB nyo para sa pagsusuka Ako Po kase ganyan eh halos pati bituka ko isuka Kuna lahat ng kinakaen at iniinom ko sinusuka ko lang binigyan Ako ng OB ko gamot sa pag susuka tas sa paninikmura so far medyo nabawasan na sya kaya nakakaen nako paunti unti

Fighting lang po mommy. Ako po kasi never naglihi, never nagkamorning sickness kaya hindi po ako makakapag advise. Im 31 weeks preggy now. 🤰

2t trước

same po.. Sabi nila di daw maselan.. may iba po talagang maselan at may ibang hindi po..