pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako bka nsama ung una ko nainum ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang. dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum isang araw ??

im 15 weeks pregnat

pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako  bka nsama ung una ko nainum  ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang.  dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum  isang araw ??
39 Các câu trả lời

2x a day po inom ko nyan since Mababa po dugo ko. Kaya Okey lang naman po. Di naman po masama kung 2x a day nainom mo.