pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako bka nsama ung una ko nainum ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang. dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum isang araw ??

im 15 weeks pregnat

pwdi po ba uminum nito 2x sa isang araw kazi ngaung umga ng suka ako  bka nsama ung una ko nainum  ang sabi kzi sa center isang besis sa isang araw lang.  dpoba masama pg ngaun 2 beses ako uminum  isang araw ??
39 Các câu trả lời

once a day po aq uminom nian dati pero since walang improvement saken,sabe ni doc 2pcs s umaga then 2pcs s gabi...anemic daw kase aq...generic lang nmn daw kase yang galing s center ee...ginawa q nlng nagpalit aq ng ferrous ...ung capsule

Pwede naman po 2x a day empty stomach po tpos with vit.c po ang pinaka d best n pg inom ng ferrous mas kuha mo ubg bisa. Iwasan dn na magkasabay or magkasunod s calcuim kc bawas naman ang bisa nya.

Once lang po yan sa isang araw at mabilis naman po yan matunaw sa tiyan. Kung tingin nyo po nasuka nyo yung tablet, okay lang uminom po kayo ulit, food supplement lang naman po yan.

As per my OB, kapag medyo maselan ka magbuntis at madalas ka masuka hindi advisable muna uminom ng ganyan kasi isa daw yan sa dahilan kung bakit madalas magsuka ang preggy.

Mamsh, 2x a day if inaDvice sau ng ob mo pero kung hndi once a day lng. And Sabi n ob ko mas effective sya kpag gutom itake. maybe before dinner or after dinner Ng 2-3hrs

Sa akin once a day lang po kasi yun ang sabi ng oby. Sundin nlang po ang snsbi sa inyo ng oby baka kasi makasama ang side effect kapag sosobra po

Sakin once a day lang sabi ni ob pero mas effective daw pag 30mins before lunch mo inumin.. mapapansin mong effective pag ang pupu mo kulay itim..

4y trước

Kaya po pala maitim ang pupu ko. kala ko may sakit na ko. dahil pala sa ferrous 😊

Once lang mommy. 15weeks preggy din ako, minsan ganyan din ang nangyayari sakin feeling ko naisuka ko kaya sabi sa akin before bedtime inumin.

4y trước

every moorning ko kzi iniinum. ung vitamins

Ganyan din po vitamin ko. Galing brgy. Sabi ng ob ko mahina daw kaya itwice a day ko. Umaga at tanghali daw tapos calcuim sa gabi

2x a day po inom ko nyan since Mababa po dugo ko. Kaya Okey lang naman po. Di naman po masama kung 2x a day nainom mo.