pregnant 17 weeks

pwdi po mg tanong pg unang pa ultrasound lumabas suhi si baby ko ngaung 17 week plang ako pregy posible po ba na mging normal lagay ni baby hanggang manganak ako sabi po kzi nila ipahilot pra umiikot si baby

9 Các câu trả lời

Iikot pa yan. Mag music theraphy ka yubg headset mo ipwesto mo sa bandang puson para sundan nya yung tunog.. tapos pag naliligo ka or kahit nkaupo ka haplos haplusin mo tyan mo sabihin mo sa knya ipwesto nya ulo nya sa bandang puson mo habang hinahaplos mo yung are ng puson mo. Kumbaga ituro mo sa knya saan dapat ulo nya. Tapos sabihin mo yung paa nya dun sa taas n part ng tyan mo. Effective yun suhi din ako sa unng ultrasound 25weeks yun. Tapos nung mag 32 weeks naka cephalic na sya. Nakaayos na pwesto nya.

4y trước

Yung pag tulog sa left side ok talaga yun kasi mas aayos pagdaloy ng dugo sa katawan ng baby kapag sa left side ka nakahiga. Mas aayos development nya. Yung music theraphy effective yun kasi sinusundan ni baby ng tunog na nririnig nya. Wag mo lang direkta itutok ang celphone sa puson mo kasi may radiation ang cellphone kaya dapat headset. Tas lagi mo kausapin at ituro san dapat pwesto ng ulo.

kausapin niyo lang po si baby. ganyan po ako nun. suhi siya nung around 25weeks mo then umikot din siya pagdating ng 30weeks ayun cephalic na 😊 kinakausap lang siya nung daddy niya. and try niyo po na may lagay ng music sa may bandang puson niyo baka sakaling sundan ni baby effective din daw po yun.

4y trước

thank you po subokan ko po lagi kauspin 🤗🤗😊😊

ako mom 19 week nag pa ultrasound sabi ng Ob ko suhi din si baby kaya di pa makita kung girl or boy pero sabi Iikot prin dw si baby 🙏 Yes nakakabahala pag 1sttym mom 'some tayo mom ngau 20weeks pala tyn ko 😊

Wag mo ba ipahilot mamsh baka mapano pa kayo ni baby. 😢 Ako nga 20weeks. Suhi daw sabi ni OB. Pero relax lang ako.. ngayon pa lang naglilikot si baby. Iikot pa cya.

4y trước

ako nag pa cas ng 24 weeks cephalic na si baby tapos kinailangan ako i ultrasound ulit ng 25 weeks suhi na sya ang bilis nya makaikot, pero hindi naman ako kinakabahan marami pa syang time para makaikot

Bawal magpahilot ang buntis sabi ng OB ko. Iikot pa naman si baby mo, 17 weeks ka pa lang naman.

Wag ka maniwala sa hilot2 n Yan makakasama Yan sa baby

Huwag mo ipahilot. 17 weeks pa lang iyan, iikot pa si baby.

4y trước

thank you po ndi ko na ipahilot di ko na sundin andvice ng iba

Iikot pa yan momshie dont worry

Yes po iikot pa po yan

4y trước

thank you po hirap po pg firrst time mommy sobrang ng aalala 😥😥🥰🥰