34 Weeks And 4 Days

Ilang kilos na po kayo mga momsh??? nung 7 months po tiyan niyo? 68kilos na po ako bigla dahil sa lakas kong kumain. ? Normal naman po ba yun? Hehehe.. Di naman po ako mataba.. Di po kaya lumaki si baby sa kakakaen ng rice?.. Hirap na po akong kumilos, may times na masakit kasi sumisiksik na siya sa puson ko.

34 Weeks And 4 Days
23 Các câu trả lời

Normal naman daw sabi ng ob ko na lumakas sa kain lalo na kapag nasa 30 weeks pataas na, kaso mas ok daw yung light meal lang, yun bang pag nagutom daw ako konti konti lang, tsaka ako ginagawa ko kahit mahirap nagtitiis ako magbawas ng kanin kasi may heart condition ako kaya bawas sa rice, pero kapag nagutom ulit ako may mga biscuits naman ako na kinakain, sa white bread and rice lang talaga ko nagbabawas.

chubby ako nung di p ako buntis 64 ang timbang ko pero nung nag 1st trimester ako bumaba sa 58kilos then nag 2nd trimester ako nakakabawi n ule ako ng kaen.. Ngayon 7months na ako, 68-69kilos ang timbang ko.. di ko tuloy alam kung normal ba ang laki namin dalawa ni baby hehehe

4y trước

Waah 😭 ako momsh 55 ako nung di pako buntis. Laki ata ng dinagdag ko hehehe sana taba taba lang to. Takot kasi ako baka si baby yung lumalaki 😅😅 di pa makapag pacheck up..

35 weeks na ko sis, 2.3kg na si baby sa tyan ko. diet ka na. madali lang naman magpalaki ng baby kapag nailabas na. oks lang kung mailabas natin silang maliit hihi yun advise sakin para di mahirapan manganak. ako din hirap magcontrol sa pagkain. hays!

4y trước

Oo nga sis eh kailangan na talaga hehehe.. Hirap pa naman lalo na time to time laging gutom 😅😅

Before ako mabuntis 52 kgs lang ako, ngayong 35 weeks na ko umabot na ng 64 kgs which is normal naman para sa required na BMI for pregnant kase almost 5"8 naman height ko.

4y trước

Ahh buti naman momsh. 😊 Tanong nalang ako kay OB neto hehe hirap kasi by scheduled dami patients lalo na lockdown. Abang kung kailan ako naka schedule..

Naku mamsh magdiet kna.. mahirap lang talaga lagi kc gutom like me iwas na sa sweets.. nakakalungkot kc dko makain lahat ng gusto ko..35 weeks here..

4y trước

heheh 😊😊

Depende po yan, I'm already 37 weeks and 5 days. Akala ko malaki si baby kasi grabe ako kumain pero pag ultrasound ko 2.8 kg lang. Depende talaga ata yan

4y trước

Oo eh lalo na lockdown. 😔 Sige momsh salamat. ❤️❤️

Bwas na po sa rice . Diet diet na dn po ako po 38 weeks 65kl na po pag mas malki si baby mas mabigat bka mapaaga un panganganak

4y trước

good luck sa atin .. keep healthy

before palang ako mabuntis mabigat na timbang ko. since 3 months check up hanggang ngayon ng 6 months 76 kg parin ako.

before ako mabuntis 58kgs ako.. ngayon almost 69kgs na. nagbabawas na ako ng kain lapot na mag june mahirap na haha

4y trước

oo nga eh. ilang linggo nalang momsh. keeo safe ❤️❤️

before ako nabuntis 48kls lang ako and now 7 months na tummy ko 53 na agad, di kasi ako mahilig kumain.