34 Weeks And 4 Days

Ilang kilos na po kayo mga momsh??? nung 7 months po tiyan niyo? 68kilos na po ako bigla dahil sa lakas kong kumain. ? Normal naman po ba yun? Hehehe.. Di naman po ako mataba.. Di po kaya lumaki si baby sa kakakaen ng rice?.. Hirap na po akong kumilos, may times na masakit kasi sumisiksik na siya sa puson ko.

34 Weeks And 4 Days
23 Các câu trả lời

36 weeks. From 58kilos dati bago ako mapreggy, 68kilos na ako. And sa ultrasound malaki si baby ng 1 week.

4y trước

Ako dting 63kls bgo ma preggy, pang 25weeks ko plang 73kls nko😢😢😢 May 3mos pa ko😢

33W2D poko 59kls lang timbang ko. Kakatimbang lang nung friday nag start ako mag buntis 57kls poko.

4y trước

Wow. Ako momsh 55 ako nung di pa buntis. 😭😅😅 Hehehe

35 weeks 60 kg po ako. pinag diet kami ni OB para di daw masyadong lumaki si baby👶

4y trước

Kunting rice lang po kinakain ko tas no sweets muna,di na rin po ako nag ssnack gaya dati. Pag gabi kahit biscuit nalang po and milk.

Bawasan pong kumain ng kanin at nang sweets.. ako nung 34wks 65klos lang ako..

28weeks palang ako 65kilos nako 😂😂😂 Lakas ko kasi Kumain Di mapigilan

4y trước

wala naman sinabi sakin na magdiet ako sis nagpacheck up ako nung April 14

68kg aq nun diet p aq nun kc gestational b un.

4y trước

Wla skin.

57kg nung 7 months, ngayon 59kg na at 36w.

29 weeks 64 kgs 😂😂 pero maliit ang tyan.

4y trước

Truee kay baby nutrients tapos satin taba hahahhahaha 😂😂

7 months 54kls now 36 weeks 56kls

25weeks ftm 59kls sis from 55kls. 😄

4y trước

Same pala tayo momsh. 55kg ako nung di pa buntis hehehe. Sabagay nung first time mom ko, mas payat ako nun. Ngayon sumobra na timbang ko😅😅😅