34 Weeks And 4 Days

Ilang kilos na po kayo mga momsh??? nung 7 months po tiyan niyo? 68kilos na po ako bigla dahil sa lakas kong kumain. ? Normal naman po ba yun? Hehehe.. Di naman po ako mataba.. Di po kaya lumaki si baby sa kakakaen ng rice?.. Hirap na po akong kumilos, may times na masakit kasi sumisiksik na siya sa puson ko.

34 Weeks And 4 Days
23 Các câu trả lời

before ako nabuntis 48kls lang ako and now 7 months na tummy ko 53 na agad, di kasi ako mahilig kumain.