bakuna

Ilang bakuna mo dapat maitruok kay baby at ano ano po iyon? lahat po ba ng bakuna kay baby sa center lang po makukuha? bakuna nya po kase bago kami lumabas ng hospital. Balik nya po dec 13. 1mnth pa lang si baby ko

4 Các câu trả lời

Hi Mommy, I hope you and your baby are doing well. You can check this chart kung ano na mga naibigay kay baby. Mostly available sa health center pero may ibang vaccines like Rotavirus na sa private clinic lang available.

may mga bakuna po na wala sa Center. Ienjoy nio po bakuna sa Center kc po kapag 1 yr old up na lahat sa Pedia na. Mabigat na po sa bulsa 😭

Ako 3months na baby ko pero last vaccine nya nung bago pa kami lumabas ng hospital. Hepa b tas bgc

Almost all po sa center. Merong sa private mo lang din nees ipabakuna..