Bakuna Kay baby

Ilang Araw po bago pwede painomin si baby Ng vitamins, na bakunahan sya yong pang monthly bakuna po nya 4 months na po siya sana po my Maka sagot.?

2 Các câu trả lời

Pag PBF po kasi is di nirerecommend ng Pedia na mag Vitamins pa si baby kasi may makukuha na daw po gatas ni mommy pero once na nagkasakit si Baby pinapavitamins na po kahit below 6months pa. Yung Lo ko po nag start mag vitamins 3months siya.

2y trước

Pure Breast Feed po

yes po no need vitamins kapag breastfed. pero kung formula fed si baby, pwede na 2 weeks old..