bakuna..

Ilang days po ba o month pag bakuna kay baby??

27 Các câu trả lời

1. At birth: BCG (fornTB) and Hepa B 2. At 6-8 weeks: Hepa B (2nd dose), OPV/IPV (Polio), Hib, dTap, PCV, Rotavirus 3. At 10-16 weeks: same as above (2nd dose) 4. At 14 weeks: same as above (3rd dose) 5. At 9 months: Measles, Japanese enceph, Influenza (yearly) 6. At 1 year: MMR, dtap-IPV-Hib, PCV, Varicella (chicken pox), Hepa A 7. At 1 year 6 months: MMR, Varicella 8. 4 years: dtap-IPV Yes, there's a lot of vaccinations required. But it will really benefit the child. I have had duties in the Pedia ER, pedia departments in private and public hospitals, as well as in the health centers. And there have been numerous cases of death just because di nabakunaan nung baby 😔 It's really better to be safe than sorry.

3y trước

Yes, pwede especially if not yet infected si baby 😊

hello mommy. After birth po ke baby dapat may natanggap na po syang BCG and Hepa B po. After 6 weeks you can go to your health center or pedia para sa next dosage nya. Magbibigay din po sila ng baby book or Health card kung saan andon ang mga future schedule sa mga bakuna ni baby. Very important po ang first 1000 days ni baby, momsh kaya lets try to protect him/her. Join din po kayo sa Team BakuNanay on Facebook. Its a support group po para sa atin mga nanay.

hello po indicated po sa under five ang mga vaccines na need matanggap ni baby. after po nung vaccination na nakuha nya sa hospital kasunod po ay after 6weeks depende po kung sa center kayo o sa pedia. nabibigay po sila ng sched kelan need mag visit sa kanila para vaccination.😊

Hi mommy, dapat po pagkalabas ni baby may ma receive na po syang vaccine bago po kayo makalabas ng hospital or paanakan. After that po, mga 6weeks na po ang next ulit. Pwede po sa brgy health center sa inyu or pwede din po sa pedia nyo.

Hi Mommy! Meron na po agad vaccines at birth. Sharing you also this article po about important vaccines sa first year ni baby. Hope this helps 💖 https://ph.theasianparent.com/alamin-bakuna-sa-unang-taon-ni-baby/

mommy pag labas ni baby may vacvine na siua na BCG , hepa b at vitamin K. next nung after 6 months. join ka po sa Team Bakunanay para marami ka pa lalo matutunan

Hi Mommy! ienjoy mo na po free vaccine sa Center kc kapag 1 yr up na wala na po halos sa private na. My son is 15 months now and still doing monthly vaccine

+1 sa sagot ni mommy Rhezza. Then kada punta ko naman sa health center, sinasabi rin nila kung kailan kami babalik para sa susunod na vaccine ni baby

Usually yan maam every month na after mapanganak si baby.. naglast un ng 1 year.. after 1 year usually yearly nlng vaccine nila for flu vaccine..

Meron na dapat pagkapanganak, tapos adter 1.5mos. Hingi ka ng list kay pedia/health center para alam mo schedule mommy. Madami pa kasunod.