Important Vaccines

Hi mga moms of december babies. Ask ko lang sana kung ano ano na so far yung mga bakuna na nareceive ng babies nyo po. bcg at hepa2 pa lang po kasi napabakuna ko kay baby. and sa hospital ko po pinagawa. gusto ko lang sana malaman ano anong bakuna na ang naibigay nyo kay baby na makukuha rin libre sa health center. #firsttimemom #bakuna

2 Các câu trả lời

Yung sa LO ko ito palang. Mag uumpisa daw kasi yung pagbbigay ng vaccine sa mga newborn after 6weeks pagkapangank sabi sa center at ng pedia.

1y trước

my rota vaccine ka na maam?

sa LO ko 5 in 1 vaccine palang sa health center lahat po libre....