BAKUNA?

Nung may 16,2020 ako nanganak. Doat may 23 din balik namin sa hospital para mapabakunahan si baby. Ok lang po ba wala pang bakuna si baby till now?wala pa kasi bkas na center.

2 Các câu trả lời

Hindi advisable magskip or idelay ang vaccine.. Dahil di naman daw po magaadjust ang mga sakit kahit may pandemic pa. Pero ako late rin ako nakapag bakuna kay baby dahil hirap makaalis. Kaya kahit nakakatakot lumabas nagpabakuna pa rin.. Mas at risk si Lo kapag di siya napabakunahan.

4y trước

E pano pag walang center?

Mommy inform nyo pa ang bhw ng barangay nyo para mapasama sya sa schedule ng tuturukan. Dito kase samen health workers na ang nagbabahay bahay para magbakuna. Di safe if ilalabas si baby.