How early can you catch on that you're pregnant? What are are signs and symptoms to look out for? Whats the earliest sign to notice?

148 Replies

una kong nalaman na buntis ako nung 3months na si baby sa tummy ko. naranasan ko pa nun laging pagsusuka,sakit ng ulo,pagod,antok,cravings tsyaka tinatamad ako maligo nun. nag delay ako ng period ng 2months pero akala ko lang may sakit ako nun. nag try kami ng mr. ko mag pregnancy test. 5 times kami nag try at lahat yon positive, pero di kami naniniwala :3 kaya nung naka 3months si baby at di ko na talaga kaya ang pag susuka. nag sabi na ako sa mom ko na ipaultrasound ako para matapos na pag susuka ko. 5 kilos ang nawala sa timbang ko nun :< at yun 7 half months na ako now.❤