nakakaiyak na....

Help mommies.. Nanganak ako nung nov.2 mula nun nanganak ako pinapadede ko na sya pero until now wla prin gatas lumalabas.. Nagpapump na nga ako, hot compress, sabaw wla prin! Sobrang nkakafrustrate na!??? pano na? Gutom na si baby mga momsh..????

13 Các câu trả lời

Hello mga mamsh im 7mos pregnant pero pag pinisil na ung dede ko meron na nalabas na milk. Masakit ang dede ko ngayon d ko alam kung bakit. Baka gusto n lumabas ng milk kaya lang sabi naman nila wag pigain at un daw need ni baby ung yellow color n milk

Momshie painit po ikaw ng tubig ilagay mo sa tabo tpos yung kaya mo tiisin ialog mo sa mgkabilaang boobs mo for 3-5 minutes... gnon po pinagawa saken sa province bigla tlga sumirit yung gatas... try nyo din po baka mgwork din sa nyo

5y trước

Ay cge itry ko yan alog alog sa mainit.. Thank u momsh.. Sna sumirit na din sya gaya ng sau..

Magskin to skin contact kayo. Higa mo siya sa dibdib mo ng walang saplot. Tapos palatch lang ng palatch. Magwarm compress ka din at magbreast massage after. Pwede mo din padede kay hubby muna para lang mastimulate let down mo.

5y trước

Thank u momsh.. itry ko nga yan..

Hi mami try this po sa andoks nbbli..maganda mga review sa knya ng mga breastfeeding mommies..

Push mo pa rin ganyan maam.. pero wag ka pa stress..

Wag mag give up momsh, ituloy mo lang.

5y trước

Oo nga eh.. Khit nkakaiyak na tlga.. Thanks..

Tyaga at wait lang po

Lalabas lng yn

relax lang po mamsh. mas nakakawala ng milk pag stress. basta continue nu lang padedehin si baby. lalakas din po milk mo. tyagain mo lang. ipamassage mo madalas yun likodan mo pataas.

5y trước

yes po, need mo ipamassage back mo mkakatulong yun mag produce ng milk

Lalabas dn Yan mosh . Cont. Lng.. mhrap PO tlg....

5y trước

Thanks momsh..