wala png Breast Milk??????!!

Mga momss, pano ggwin ko 4days ago nkong nanganak pero wla pring gatas ung dede ko? Uminom nko ng mga sabaw. Mrming tubig Ngwarm compress.. Mgppump sana ko ee pra sa baby ko. N nsa nicu kaso wla p din? Plss help me pano ggwin

2 Các câu trả lời

ganyan din ako dati sis,ginawa ko nag take ako ng moringa capsule tas kahit na sa nicu baby ko pina pa dede ko lang sya kahit alang nalabas pa na milk para daw ma stimulate sabi mg nurse,nag pump din ako nun paunti unti may nalabas ding gatas need kasi ng milk para sa powder na gamot ni baby.

Ipa latch nyo lang po para mapalaki ni baby ang butas

5y trước

ipadede ko. lng po kay baby kht ala p syang masipsip?