wlang sign

Mga mommy cnu dito ung team feb pero wla prin sign ng labor 38weeks 4days n ako hanggang ngayon wla prin sign kinakabahan ako baka paano n si baby??

9 Các câu trả lời

Me din base sa LMP ko feb 24 duedate ko., pero sa last ultrasound ko march 15 pa dw kc maliit c baby ko sa tummy ko e pero sa 1st ultrasound ko ko which is transv un feb 29 duedate ko., then ei ako nung feb 16 closed pa dw cervix ko., hndi ko na tuloy alm san ako mag base ng duedate ko😔 basta wait ko nlng kung kilan sya lalabas😅

4y trước

Opo normal lng sis., ibig sabhin nyan hndi k masilan mg buntis., pero nka pg p check up kna po.??? Mas ok kung mag pa check up k muna pra ma sure ntin n ok si baby mo😊

Kung monitor ka nman ng OB mo at wala syang sinasabing di maganda wala ka pong dapat ipangamba momshie. May naabot pa nga ng 42 weeks wait mo lng po na mag active ang labor mo. Pero kung sobrang tagal na at wala pa baka need mo na cs. Pray lng and talk to your lo. 🤗

4y trước

Weekly n po ako nasa ob ko ang sabi lng po nya mataas pa dw ung tyan ko at closecervix pa daw ako at mgdiet n daw ako ng worry lng ako kasi ung nkikita ko n feb nanganak na pero tnx mommy sa info😊

More lakad lng mamsh ganyan din akin walang sign nilabasan ako ng mucus nun pero sabi nila wala lng daw un . Tapos 1cm lng ako nung last check up ko nun then nung madaling araw sumakit na ng sumakit at nanganak ako kinatanghalian na.

same here.. im 39w2d still wala parin aqo nararamdmn.. nag hihintay prn.. pero sabi ng ob ko ok lng daw kc pag sa lmp ko ibbase first week pa tlga ng march due ko. pero sa ultrasound ko ung EDD is feb 25. . relax lng daw wag ma stress.

4y trước

Parehas tau mommy sa lmp ko feb 25 ako pero pwd pa ako umabot hanggang march 02 sna nextweek lumabas n baby ntin😊

As long as nafifeel mo naman movements ni baby. Okay lang yun. Pwede pa naman lumanas si baby hanghang 42 weeks. Pero most drs sinasabi nila hanghang 40 weeks lang. Meron ka pang more or less 2 weeks.

4y trước

Active naman po si baby lagi lalo n ngayon ng worry lng tlga ako kasi feb 25 duedate ko😔

Ako din ganyan 39 weeks pero wala pa din sign . pa IE ka po baka open cervix kna

4y trước

Oo ganyan talaga sa lying in pero ginawa last week sis umarte ako sa kanila na sobrang sakit etc. Sabe ko gusto ko lang po malaman baka open na cervix ko baka mapano po kasi si baby kaya ayun IE na nila ako hahaha at close pa cervix ko atlis alam kona diba

As long as may active movements po okay lang..

Lakad lakad po kyo mamsh.

Ok lang yan hntayin molang

4y trước

Hehehe ayaw pa lumabas naiinip n po kasi ako ung ibang feb nanganak na tnx mommy😊