nakakaiyak na....

Help mommies.. Nanganak ako nung nov.2 mula nun nanganak ako pinapadede ko na sya pero until now wla prin gatas lumalabas.. Nagpapump na nga ako, hot compress, sabaw wla prin! Sobrang nkakafrustrate na!??? pano na? Gutom na si baby mga momsh..????

13 Các câu trả lời

Ako din po nawalan ng gatas nung nanganak. Di ko expected kasi before manganak. Natulo na gatas ko. Then nawala. Siguro dahil sa gamot na ininom ko. Kaya nan optipro muna. Ngayon dahil sa capsule. Naiihilamos ko na sa mukha ko at ni baby. Ang lakas ng tulo 😅🍼

5y trước

Wow.. Buti bumalik at lumakas no.. Thank u momsh.. Tyagain ko nlng to..

Formula ka muna mommy. Malunggay capsule. Sakin mas effective sa niluto.

5y trước

Ah cge try ko yan.. Thanks momsh..

Wag ka po pa stress lalong di lalabas ung milk mo po. Sa kasabayan ko hrs after na nanganak sya hanggang 2 days na wala pang breast milk na lumalabas, umiiyak sya nun sinabihan sya ng OB na latch lang ng latch ung nipples mo sa bby pra makapag stimulate ng breast milk. Wag magpa stress lalo lang matatagalan. Ayun sinunod nya latch lamg ng latch, umiiyak din ung bby niya sa awa ni Lord may gatas na sya at pinayuhan namin sya na kumain ng shell na may sabaw. Kinaumagahan tumutulo na ung milk niya dumami. Tiwala lang mamsh, wag pa stress. Imoortant kay bby ung milk mo lalo nat may colostrum sa gatas ng ina.

5y trước

Nakakaapekto rin pla un no.. Cguro nga kya ayaw lumabas.. Sobrang naiiyak nko tlga eh.. Grabe tlga cguro stress nko diko nmmlayan.. Thank u momsh.. Malaking help mga payo nyong lhat.. Sna magkaron na.. Thank u..