Hello po mga mi Anu po best way pra magka gatas po ..nun 22 pa po aq nanganak until now wla pdn gtas

Breastfeed

3 Các câu trả lời

latch mo lang si baby kahit wala pang gatas, the more demand the more supply yung mga boobies natin, mag proproduce din yan ng milk. ganyan din ako first 4 days nahihirapan sa pagpapa dede. mag take ka din ng Natalac Forte (ako twice a day ko sya tinetake) and uminom din ako milk (yung pang lactating like Anmum). tapos every meal po dapat may sabaw, higop ka super daming sabaw. and always drink water. Ngayon po almost 2 bags of 200ml breastmilk storage bag na po ako in a day plus yung iniinom ni baby.

positive mindset, PROPER AND EFFECTIVE LATCHING di lang basta unli latch kasi ang daming unli latch maling latching naman kaya wala rin. more water.

unli latch si baby, breast massage.. more fluids po 😊