Still no breastmilk#FTM

5days old na si Baby ko,pero until now wala pa din lumalabas na gatas sa akin. Nag-nanatalac na ako since 37th week of pregnancy,sabaw,more water at hot compress. Wala pa din talaga. Nakakastress at frustrate na.huhuhu

6 Các câu trả lời

ganyan din ako dati kasi preemie si baby. pero latch lang nang latch mi. nag pump din ako nang nag-pump until unti unting dumami (stopped pumping nung nakahabol na yung supply ko; direct latch na ako now). increase fluid intake (water, sabaw, milo, m2), malunggay capsule, oat meal. wag ka ma-frustrate kasi dadami yan eventually (yan din in-assure sa akin ng pedia ni baby). tyaga lang kasi di naman makikita yung result overnight. iwas stress din tas paniwalaan mo na dadami rin eventually.

Dapat po paglabas ni baby every time magsignal siya na dedede, padedehin mo lang po para mastimulate yung brain mo na magproduce po ng milk. Kahit po sumakit na, unli latch lang po at ‘wag po magpakastress kasi yan ang kalaban ng milk supply natin

nagdede po ba sya sayo direct? need is direct latch sis sa eldest ko 3days paguwe tlagang pinilit ko sakin magdede ayun ok naman. Itong 2nd baby namin paglabas nya saken na agad nadede.

latch and offer ng offer para ma stimulate to produce milk. kahit pa naiyak si lo still offer po. avoid stress kasi main factor yan kaya mahina ung milk

Pump mo mommy, ganyan din ako hehe nanigas pa nga yung boobies ko. Akala ko magkaka-mastitis ako. Pinump ko lang ngayon ok na :)

latch lang mi🫶 ako din kasi 1 week bago nagka.milk pinalatch ko lang🫶 magkkaron din yan