waiting for 3rd transV ultrasound check for heart beat

hi guys , im 5 weeks and 4 days early pregnancy, hindi pa nakikita heartbeat ng baby ko.is it normal ba n wala pa syang heartbeat..actualy natatakot ,, na ba pagbalik ko for another transV wala pa makita.. sa april 4 ang balik ko.. meron ba sa inyo same as my experience.. pangatlong pagbubuntis ko n ito pero yung dalawang nauna sad to say nalaglag po kaya in so worry.. pa advice nmn po..

19 Các câu trả lời

yes mommy masyado pa maaga ang 5 weeks. ako 12 weeks pa bago heartbeat. wait lang tayo moms

,'skn 6weeks nakita na...pro think possitive lng sis ok yan pagbalik mo d nman pare preho kc...

8 weeks ako sure na nalaman ko ung heartbeat ng baby nmin via TransVi din😊

saken kase moms 9weeks ng nakita 😊 pero think positive ka lang dyan moms

maaga pa naman, ingat ingat ka lang and pray also. Magkakaron yan 😊

pero ako 5weeks nakita na agad heart beat ni baby. pray kalang sis

8weeks ako nung nitrans v. and malinaw na na may heartbeat. q

ganyan po talaga mga 6weeks or 7weeks po nagkakaroon .

just pray..meron yan heartbeat 😊