6 weeks 4 days no heartbeat

Is this normal? Nag woworry lang po ako. Nagpa transv ultrasound ako kumpleto naman po si baby pero wala heartbeat. I mean may mga sac na sya. Then may second appt ako for another ultrasound. Sana magka heartbeat na si baby. Please help and any advise?

2 Các câu trả lời

Actually pagpatak po ng 6 weeks meron napong heartbeat pero bigyan niyo pa po ng time si baby wala naman pong mawawala. 2 weeks balik po ulit ako sa OB. 😊

2y trước

yes sis

Hi mamsh! Pwede po ba makita result ng transv utz mo?

2y trước

prenatal vitamins lang sis