NO HEART BEAT AT 7 WEEKS AND 3DAYS

Hello mga momsh nangyayari po ba talaga na hindi agad nakikita ang heart beat? Im 8 weeks and 6 days preg. nagpa transV ultrasound ako nung 7 weeks and 3days ang sabi ng OB ko wala daw heart beat. Natatakot po ako para sa baby ko 😥

16 Các câu trả lời

sa case ko po, transvaginal ultrasound 5 weeks may Sac na pero wala pa embryo, pinabalik aku after 2 to 3 weeks ang sabi ng Dra dapat daw by then may embryo na at may heartbeat na.. bumalik ako for repeat ultrasound 9 weeks na sya, may embryo na at may heartbeat na rin 🙏🙏🙏 ngayun po 27 weeks na baby ko, thank God ok lahat mga ultrasound pati CAS ok lahat.. hoping and praying na maging ok lang lahat until sa due nya sa ngayung September 2021 🙏🙏

Mommy, ni reschedule kana ng OB for repeat TransV? in my case 5weeks and 2 days nakita na heart beat ni baby. ask your OB para sa repeat TransV mo para mawala pag worry mo.. huwag ka po mag antay ng ilang mos para malaman kung may heart beat na ang baby mo baka haba tumatagal eh nag worry ka. dapat nga po wala pang 2mos or early as 1 month makita na ang heart beat.

ganyan rin po sa akin. Sa trans V ultrasound malakas heartbeat ni baby then next checkup walang narinig sa doppler 10 weeks ako nun. Kaya napabili ako ng sariling fetal doppler. Sabi ng OB ko after 1 week mag doppler ako thank god narinig na namin heart beat ni baby 21 weeks and 5 days na ako now 😊😇😇😇

3y trước

Sa akin naman po thank god narinig naman po after a week 😊😇

ganyan din po ako monmy last year nov gang dec 8weeks din sya pero end nun dinugo nako nag take ako ng gamot at pasok sa pwerta now buntis ulit ako pero wla pa sya sa bahay bata dipa develop sana after 1week meron na sya at may heartbeat na sana🙏🙏🙏🙏

6weeks and ,1day meron na bpm baby ko .. thru transV ☺️ un nga lang mahina Wala sa normal 79bpm lng..pero after 2weeks lumakas din 😁 152bpm na 🥰

same po tayo. wala pa din heartbeat yun saken (7weeks) sabe po saken usually nagkaka heartbeat daw po pagka 3mos

3y trước

8weeks nga saKin bago marinig hb

sakin po 5 weeks ala dw po heartbeat natakot din po acu tpos pina balik acu after 3 weeks meron na sya heart beat.!

ganyan din sa akin nun mommy tpos after 2 weeks pinabalik ako ng ob ko to check again.... thanks God meron na.

5weeks and 5da po ako nagpa transV may heartbeat na po ung embryo. Ask your OB po kung ano ggawin.

3y trước

ako din,nagpa tran V ako 6weeks and 3days may heartbeat na si baby,ang sabi ng OB may iba daw tlaga na wala pa heartbeat

ako po nagpatransV po ako 10 weeks and 5 days na po ung tummy ko rinig na po ung heartbeat