No heart beat 2nd transv

1st transv ko 6w4d may heartbeat na si baby next transv ko supposedly 9w sabi sa ultrasound 8w3d. Pinag bedrest ako ni ob ang pina insert ako ng utrogestan/progesterone for two weeks. Hoping next transv ko may heartbeat na ulit. May same case po ba dito?

3 Các câu trả lời

pero bukod sa gestational sac po may laman na po ? sundin nyo lng po sinasabe ng ob , as long as wla ka pong bleeding mataas pa po chance na magkaheartbeat c baby next check up mo . pray lang po . pray dn po kita .

3y trước

thank you 🤗

May God and Mama Mary guide you in your journey. Kapit lang baby. 🙏🏼 Stay safe. Sundin po si OB.

3y trước

thank you 🤗

this coming tues. na po balik ko kay ob. Godbless po sa aten.. Stay safe. 🙏